/Mệnh Mộc Nên Mua Xe Màu Gì? Mua Xe Màu Trắng Có Được Không?

Mệnh Mộc Nên Mua Xe Màu Gì? Mua Xe Màu Trắng Có Được Không?

Mệnh mộc nên mua xe màu gì – Nếu một đôi giầy tốt có thể đưa bước chân bạn tới những chân trời mới thì một chiếc xe tốt, hợp mệnh sẽ mang bạn đến những thành công, hưng thịnh.

Việc chọn màu sắc xe sao cho hợp bản mệnh vẫn luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Một chiếc xe với màu hợp mệnh sẽ giúp chủ nhân của chiếc xe ấy thu hút tiền tài, vận may.

Bài viết hôm nay, cautaooto.com sẽ giúp quý độc giả giải đáp thắc mắc: người mệnh mộc nên mua xe màu gì.

Người mệnh mộc sinh năm nào?

Năm sinh mỗi người ứng với mỗi bản mệnh khác nhau. Điều đó cũng giúp việc tìm hiểu những điều liên quan đến bản mệnh như hòa hợp hay xung khắc được rõ ràng hơn.

Dưới đây là những năm sinh thuộc mệnh mộc, các bạn cùng chú ý nhé.

-Đại Lâm Mộc (cây trong rừng): 1928/1929/1988/1989
-Dương Liễu Mộc (cây dương liễu): 1942/1943/2002/2003
-Tùng Bách Mộc (cây tùng già): 1950/1951/2010/2011
-Bình Địa Mộc (cây trên đất): 1958/1959/2018/2019
-Tang Đố Mộc (cây dâu tằm): 1972/1973
-Thạch Lựu Mộc (cây trên đá): 1980/1981

Mệnh mộc nên mua xe màu gì?

Người mệnh mộc nên mua xe màu gì thì đó là màu đen, xanh biển hay tím thẫm. Theo quy luật ngũ hành tương sinh, những màu này thuộc mệnh thủy – mệnh thương sinh của mệnh mộc.

Nếu chọn xe có những màu này, chủ xe sẽ gặp được rất nhiều may mắn; công việc làm ăn cũng được thuận lợi, suôn sẻ.

Ngoài ra, người mệnh mộc cũng có thể chọn xe màu xanh lá cây. Đây là màu bản mệnh của mệnh mộc. Tuy không đem lại vận khí tốt như màu tương sinh nhưng những màu này cũng giúp chủ nhân của chiếc xe tránh được không ít phiền toái.

>>>Xem thêm: Tuổi nhâm thân 1992 hợp mua xe màu gì?

Người mang mệnh mộc mua xe màu trắng có được không?

Nhiều người vẫn thường chọn xe theo sở thích và tính cách của mình. Và cũng vì lẽ đó mà không ít người đã chọn phải màu xe khắc mệnh.

Liệu người mang mệnh mộc mua xe màu trắng có được không? Câu trả lời là không nên các bạn nhé. Theo quy luật ngũ hành tương khắc, màu trắng thuộc mệnh kim – mệnh tương khắc với mệnh mộc. 

Nếu chọn xe có màu này, gia chủ sẽ gặp phải những điều không may trong cuộc sống. Sức khỏe giảm sút, đi đường dễ bị lạc,…

Cách hóa giải màu xe khắc mệnh

Vì lý do này hay lý do khác mà nhiều người vô tình chọn phải những màu xe khắc với bản mệnh của mình. Bạn cũng đừng quá lo lắng về điều này nhé. Có khá nhiều cách giúp bạn khắc phục việc chọn phải màu xe khắc mệnh này đấy.

Cách 1: sơn lại xe. Cách này tuy khá tốn kém nhưng hiệu quả mang lại thì vô cùng tuyệt vời.

Cách 2: sử dụng đồ phong thủy trên xe. Tượng phong thủy, cây phong thủy, đá phong thủy,… sẽ là những món đồ giúp bạn khắc phục màu xe khắc mệnh của mình đấy. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn đồ nội thất ô tô có màu hợp bản mệnh để làm giảm bớt sự khắc chế giữa bản mệnh và màu xe bạn nhé.

Kết luận

Trên đây là những thông tin chúng tôi tổng hợp được nhằm giúp quý độc giả giải đáp thắc mắc: người mệnh mộc nên mua xe màu gì, mua xe màu trắng liệu có được không.

Chiếc xe sẽ là người bạn đồng hành cho mỗi chặng đường trong tương lai của bạn. Vì thế, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng bạn nhé.