/Mệnh Thủy Hợp Mua Xe Màu Gì Mang May Mắn Cho Chủ Xe?
Mệnh thủy hợp mua xe màu gì?

Mệnh Thủy Hợp Mua Xe Màu Gì Mang May Mắn Cho Chủ Xe?

Với nhiều người, một chiếc xe tốt không chỉ bởi nó đáng giá bao nhiêu, nó được trang bị những gì mà còn tùy thuộc vào việc nó có hợp với chủ xe hay không.

Chọn màu xe hợp mệnh thủy mang lại may mắn, tài lộc cho chủ xe.

Theo phong thủy xe, ngoài việc chọn ngày mua xe, giờ lấy xe thì việc lựa chọn màu xe cũng vô cùng quan trọng. Màu xe hợp với bản mệnh sẽ giúp chủ xe có sức khỏe tốt, công việc làm ăn thuận lợi. Ngược lại, màu khắc bản mệnh sẽ khiến người điều khiển dễ lạc đường, xe dễ bị hỏng hóc vặt.

Bài viết hôm nay, cautaooto.com sẽ cùng quý độc giả đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: mệnh thủy hợp mua xe màu gì mang lại may mắn cho chủ xe.

Vì sao phải chọn màu xe theo mệnh?

Câu hỏi này được không ít người đặt ra. Bởi, nhiều người vẫn cho rằng, khi chọn mua một món đồ gì đó, ô tô không phải là ngoại lệ, thì công dụng và các tính năng của các đồ vật ấy luôn được đặt lên hàng đầu. Sau đó sẽ lựa chọn màu sắc theo sở thích.

Ý kiến này không phải sai, tuy nhiên, nếu làm như vậy, trong một số trường hợp, ví dụ như mua xe sẽ dẫn đến những điều không may mắn không đáng có.

Màu xe hợp bản mệnh mang đến sự thoải mái, tiền tài, sức khỏe cho chủ nhân của chiếc xe ấy.

Mua xe ngoài giá cả, công dụng, các hệ thống được trang bị cho xe thì việc lựa chọn màu xe là vô cùng quan trọng. Màu xe hợp với bản mệnh sẽ mang đến cho chủ xe may mắn, tài lộc. Chủ nhân của chiếc xe ấy sẽ có được một sức khỏe tốt, công việc làm ăn thuận lợi, gia đình êm ấm.

Ngược lại, màu xe không hợp mệnh sẽ mang đến cho chủ xe những xui xẻo, không may mắn.

Dù không có một chứng minh khoa học nào cho rằng việc mua xe khắc mệnh sẽ chỉ mang đến những điều không may. Thế nhưng người xưa có câu: có thờ có thiêng có kiêng có lành. Vì thế, hãy lựa xe theo màu hợp bản mệnh bạn nhé.

>>>Xem thêm: Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp mua xe màu gì?

Người mệnh thủy sinh năm nào?

Mệnh thủy gắn với nhiều năm sinh khác nhau. Do đó, không phải ai cũng biết sinh năm nào thì thuộc mệnh thủy, mệnh thủy hợp hay không hợp với những điều gì.

Hành thủy hay bất cứ một hành nào khác đều được chia thành các nạp âm nhỏ khác nhau. Mỗi nạp âm ứng với một năm sinh cụ thể. Điều này giúp những người mang mệnh thủy có thể dễ dàng tra cứu thông tin về bản mệnh của mình. Qua đó, những thông tin liên quan tới các hành nhỏ trong mệnh thủy cũng được chính xác hơn, cụ thể hơn.

Dưới đây là 6 nạp âm của mệnh thủy các bạn cần lưu ý.

  • Giang Hà Thủy (sông cái): Bính Tý 1936 & Đinh Sửu 1937
  • Tuyền Trung Thủy (nước suối): Giáp Thân 1944 & Ất Dậu 1945
  • Trường Lưu Thủy (sông dài): Nhâm Thìn 1952 & Quý Tỵ 1953
  • Thiên Hà Thủy (nước trên trời): Bính Ngọ 1966 & Đinh Mùi 1967
  • Đại Khê Thủy (nước trong khe): Giáp Dần 1974 & Ất Mão 1975
  • Đại Hải Thủy (nước biển): Nhâm Tuất 1982 & Quý Hợi 1983

Mệnh thủy hợp mua xe màu gì?

Câu hỏi này có lẽ là thắc mắc được những người mang mệnh thủy quan tâm nhất. Người mang mệnh này thì hợp màu nào? Màu nào mang đến may mắn tài lộc cho người mệnh thủy? Hãy cùng tìm hiểu một chút về ngũ hành tương sinh để tìm lời giải đáp cho câu hỏi này bạn nhé.

Theo quy luật tương sinh trong ngũ hành, kim sinh thủy (kim loại sinh ra nước). Chính vì thế, người mang mệnh thủy nên chọn mua xe có màu thuộc mệnh kim sẽ mang đến vượng khí cho chủ nhân của chiếc xe ấy.

Người mang mệnh thủy nên chọn xe màu trắng, ghi, xám.

Màu trắng, xám, ghi: đây là những màu thuộc mệnh kim. Mua xe có một trong những màu này sẽ giúp người mệnh thủy gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đi xe ít bị lạc đường; luôn có tâm trạng thoải mái khi lái xe; xe ít bị hỏng hóc, va quệt; công việc làm ăn khởi sắc.

Ngoài ra, nếu không thích những màu trên, chủ nhân mệnh thủy có thể chọn cho mình xe màu đen hoặc xanh nước biển. Những màu này là màu bản mệnh của mệnh thủy. Tuy không có vượng khí tốt như những màu thuộc hành kim nhưng những màu này cũng giúp chủ xe tránh được bớt những điều không may, xui xẻo trong cuộc sống.

Người mang mệnh thủy mua xe màu vàng sậm có được không?

Câu trả lời là không. Bởi, theo quy luật ngũ hành tương khắc, thổ và thủy khắc nhau. Mà màu vàng sậm hay nâu đất lại là những màu thuộc mệnh thổ. Mua xe màu này sẽ dễ dẫn đến vận xui cho chủ xe.

Người mang mệnh thủy nên chọn xe màu trắng, ghi, xám.

Ngoài ra, chủ xe mang mệnh thủy cũng nên tránh những màu thuộc mệnh hỏa. Nước và lửa chưa bao giờ hòa hợp được với nhau. Mua xe có những màu đỏ, tím, hồng – những màu thuộc mệnh hỏa sẽ khiến chủ nhân của chiếc xe không được thoải mái, đi đường dễ gặp tai nạn, ảnh hưởng đến sức khỏe, tiền bạc.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin chúng tôi tổng hợp được giúp cung cấp thêm cho quý độc giả những kiến thức về việc mệnh hỏa hợp mua xe màu gì, mệnh hỏa nên tránh mua xe màu gì.

Hy vọng rằng với những thông tin này, bạn đọc có thể đưa ra được những quyết định đúng đắn nhất khi chọn màu cho “xế cưng” của mình.