/Nam Mệnh Thủy Nên Mua Xe Màu Gì Mang Lại Công Danh Sự Nghiệp?
nam mệnh thủy nên mua xe màu gì

Nam Mệnh Thủy Nên Mua Xe Màu Gì Mang Lại Công Danh Sự Nghiệp?

Nam mệnh thủy nên mua xe màu gì? Màu xe nào mang đến công danh sự nghiệp cho nam mang mệnh này? Đều là những câu hỏi được đặt ra mà chưa có lời giải đáp thỏa đáng.

Tại các nước Á Đông, trong đó có Việt Nam, lĩnh vực về phong thủy rất được coi trọng. Phong thủy xe – cũng không phải là một ngoại lệ. Màu xe nào hợp với bản mệnh? Màu xe nào mang lại tài lộc may mắn? Màu xe nào khiến chủ xe gặp phải những điều xui xẻo?

Phong thủy xe là lĩnh vực rất được quan tâm tại các nước Á Đông, trong đó có Việt Nam.

Bài viết hôm nay, cautaooto.com sẽ giúp quý độc giả giải đáp hết những thắc mắc ấy, đặc biệt là vấn đề: nam mệnh thủy nên mua xe màu gì mang lại công danh sự nghiệp.

Người mệnh thủy sinh năm nào?

Những người mang mệnh thủy, dù là nam hay nữ đều khá nhạy cảm và tinh tế. Họ luôn biết cách làm người bên cạnh cảm thấy dễ chịu và thoải mái nhất. Tuy nhiên vẫn có nhiều người thắc mắc liệu không biết mình mang mệnh gì? Có phải mệnh thủy hay không?

Cũng giống như bất kỳ một mệnh nào khác, mệnh thủy được chia thành các nạp âm nhỏ. Việc này giúp những người mang mệnh thủy có thể dễ dàng tra cứu thông tin về bản thân một cách chính xác nhất.

Dưới đây là 6 nạp âm của những người mang mệnh thủy, các bạn chú ý nhé.

  • Giang Hà Thủy (sông cái): Bính Tý 1936 & Đinh Sửu 1937
  • Tuyền Trung Thủy (nước suối): Giáp Thân 1944 & Ất Dậu 1945
  • Trường Lưu Thủy (sông dài): Nhâm Thìn 1952 & Quý Tỵ 1953
  • Thiên Hà Thủy (nước trên trời): Bính Ngọ 1966 & Đinh Mùi 1967
  • Đại Khê Thủy (nước trong khe): Giáp Dần 1974 & Ất Mão 1975
  • Đại Hải Thủy (nước biển): Nhâm Tuất 1982 & Quý Hợi 1983

Nam mệnh thủy nên mua xe màu gì?

Theo quy luật ngũ hành tương sinh, kim sinh thủy. Chính vì lẽ đó, nếu muốn ăn nên làm ra, sức khỏe, may mắn, nam mệnh thủy nên chọn mua xe có màu thuộc mệnh kim.

Màu trắng, xám, ghi: đây là những màu thuộc mệnh kim. Những màu này cũng rất phù hợp với các đấng “mày râu”. Đặc biệt, khi chọn xe có những màu này, nam mệnh thủy sẽ nhận về rất nhiều tài lộc, may mắn. Xe sẽ bền lâu, không tốn tiền cho việc sửa chữa hay bảo dưỡng. Mặt khác, màu xe này còn giúp công việc làm ăn của chủ xe ngày càng phát đạt, gia đình hòa thuận êm ấm.

Màu trắng, ghi, xám hay đen, xanh biển là những màu hợp với nam mệnh thủy.

Ngoài ra, nếu không ưng những màu trên, nam mệnh thủy cũng có thể chọn màu đen hoặc xanh nước biển. Những màu này không chỉ tôn thêm nét sang trọng, lịch lãm cho phái mạnh mà còn giúp chủ xe tránh được những điềm không may mắn trong cuộc sống.

Nam mệnh thủy nên tránh mua xe màu gì?

Có thể thấy, hầu hết các màu ô tô thịnh hành đều hợp với nam mang mệnh thủy. Tuy nhiên có một số màu mà những người mang mệnh thủy nên tránh. Đó là màu thuộc mệnh hỏa và mệnh thổ.

Theo quy luật ngũ hành tương khắc thì thổ khắc thủy, thủy khắc hỏa. Do đó, khi chọn mua xe, người mang mệnh thủy nên tránh chọn các màu thuộc mệnh này là vàng sậm, nâu đất, đỏ, tím, hồng để tránh rước điều xui xẻo vào mình.

>>>Xem thêm: Mệnh thủy hợp mua xe màu gì mang lại may mắn cho chủ xe?

Cách hóa giải màu xe khắc mệnh?

Có thể vì lý do này hay lý do khác, người mệnh thủy mua phải những chiếc xe có màu khắc mệnh. Nhưng cũng đừng quá lo lắng, mỗi vấn đề đều có cách giải quyết.

Có thể để tượng phật phong thủy để hóa giải màu xe khắc mệnh.

Nếu đã mua phải màu xe khắc mệnh, bạn có thể sơn lại màu xe theo màu hợp mệnh. Tuy nhiên, cách làm này khá tốn chi phí. Có một cách làm nữa, không tốn kém nhưng hiệu quả mang lại thì vô cùng tốt. Bạn chỉ cần mua một số đồ phong thủy để xe như phật di lặc,… những đồ vật này sẽ có tác dụng làm giảm sự khắc chế giữa màu xe với bản mệnh của bạn.

Tổng quát

Trên đây là những thông tin chúng tôi tổng hợp được nhằm trả lời cho câu hỏi: nam mệnh thủy nên mua xe màu gì. Hy vọng rằng với những thông tin này, bạn đọc đã có thêm cho mình được những kinh nghiệm thì chọn màu xe theo mệnh.