/Người Mệnh Kim Mua Xe Màu Đen Có Được Không?

Người Mệnh Kim Mua Xe Màu Đen Có Được Không?

Mệnh kim mua xe màu đen có được không? – Mỗi một bản mệnh lại có những màu sắc phù hợp khác nhau. Màu hợp mệnh sẽ giúp đem lại may mắn, thành công. Màu không hợp mệnh sẽ khiến chủ nhân gặp phải nhiều điều xui xẻo.

Chọn màu xe hợp tuổi người mệnh kim.

Bài viết hôm nay, hãy cùng cautaooto.com tìm hiểu về màu sắc hợp mệnh kim, và việc người mệnh kim mua xe màu đen có được không, các bạn nhé.

Người mệnh kim sinh năm nào?

Mình thuộc mệnh nào? Bản mệnh của mình hợp với màu nào? là điều không phải ai cũng biết. Có càng nhiều thông tin về bản mệnh của mình sẽ giúp chính bản thân mỗi người tránh được những tai ương không đáng có; có thể đem về cho mình những tài lộc, may mắn.

Dưới đây là những năm sinh thuộc mệnh kim các bạn cùng tham khảo nhé.

Hải Trung Kim (vàng trong biển): 1924/1925/1984/1985

Kiếm Phong Kim (vàng trong kiếm): 1932/1933/1992/1993

Bạch Lạp Kim (vàng trong sáp): 1940/1941/2000/2001

Sa Trung Kim (vàng trong cát): 1954/1955/2014/2015

Kim Bạch Kim (vàng trắng): 1962/1963/2022/2023

Xoa Xuyến Kim (vàng trang sức): 1970/1971/2030/2031

Người mệnh kim hợp với màu gì?

Theo ngũ hành tương sinh, người mệnh kim hợp với mệnh thổ. Do đó, những màu sắc thuộc mệnh thổ như vàng sậm, nâu đất rất phù hợp với người mệnh kim.

Ngoài những màu này, người mệnh kim cũng có thể chọn những màu sắc theo màu bản mệnh của mình là màu trắng, xám, bạc.

Vàng sậm, nâu đất là những màu tương sinh với mệnh kim.

Màu tương sinh sẽ mang đến cho chủ nhân mệnh kim nhiều may mắn, thành công. Màu bản mệnh tuy không giúp người mệnh kim gặp được tài vận tốt nhưng cũng giúp họ tránh được những phiền toái không đáng có.

Xem thêm: Mệnh thủy hợp mua xe màu gì mang lại may mắn cho chủ xe?

Người mệnh kim không hợp với màu nào?

Theo ngũ hành tương khắc, mệnh kim khắc với mệnh hỏa. Những màu sắc như đỏ, tím, hồng là những màu mà người mang mệnh kim nên tránh.

Màu xanh lá thuộc mệnh mộc cũng là màu mà người mệnh kim không nên lựa chọn. Nếu chọn các màu này để trang trí nhà cửa hoặc mua sắm đồ nội thất, xe cộ, bạn rất có thể sẽ gặp phải những rắc rối không đáng có; thậm chí còn không ngờ tới.

Người mệnh kim mua xe màu đen có được không?

Như đã nói ở trên thì màu đen không phải màu tương sinh và cũng chẳng là màu tương khắc với mệnh kim. Vậy, liệu người mệnh kim mua xe màu này có được không?

Theo lời khuyên của các chuyên gia về phong thủy, màu đen là màu thuộc mệnh thủy. Mà kim sinh thủy, do đó chiếc xe sẽ hút hết vận khí của chủ nhân chiếc xe ấy. Vì vậy, bạn nếu mang mệnh kim thì không nên mua xe màu đen bạn nhé.

Xe màu đen không được khuyến khích cho những người mang mệnh kim.

Tuy nhiên, nếu quá yêu thích màu đen bởi màu đen là biểu trưng của sự sang trọng, lịch lãm, huyền bí thì hãy chọn màu này. Thế nhưng, đi kèm với đó bạn nên chọn thêm một số đồ phong thủy để xe giúp hóa giải sự khắc mệnh, bạn nhé.

Kết luận

Vậy là chúng tôi đã giúp quý độc giả giải đáp thắc mắc về việc người mệnh kim có nên mua xe màu đen hay không.

Hy vọng câu trả lời của chúng tôi làm hài lòng bạn. Và, có thể đã giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn cho dự định “tậu xế cưng” của mình.