/Người Mệnh Kim Mua Xe Màu Đỏ Có Được Không?

Người Mệnh Kim Mua Xe Màu Đỏ Có Được Không?

Ngày nay, ô tô đã và đang trở thành phương tiện di chuyển chính của nhiều người. Do đó, thị trường ô tô cũng trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Xe màu đỏ liệu có hợp với người mang mệnh kim?

Bên cạnh việc lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng thì màu xe cũng là mối quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên, việc lựa chọn màu xe không chỉ đơn giản là theo sở thích. Điều quan trọng là mầu xe ấy có hợp với chủ xe hay không, có mang lại may mắn cho chủ xe hay không.

Bài viết hôm nay, hãy cùng cautaooto.com tìm hiểu xem người mệnh kim mua xe màu đỏ có được không bạn nhé.

Người mệnh kim hợp màu gì?

Những người mang mệnh kim thường được đánh giá cao ở tài lãnh đạo cũng như có cái nhìn xa, bao quát. Vậy những màu sắc nào hợp với người mệnh kim? Màu sắc nào giúp đem lại may mắn cho những người mang mệnh này?

Theo quy luật ngũ hành tương sinh, mệnh tương sinh của mệnh kim là mệnh thổ. Chính vì thế, khi lựa chọn xe, sơn nhà hay mua các vật dụng trang trí, người mệnh kim nên chú ý chọn các màu thuộc mệnh thổ để giúp mang lại may mắn, tài vận cho mình.

Vàng sậm, nâu đất là những màu xe hợp người mệnh kim.

Vàng đậm, nâu đất là những màu thuộc mệnh thổ. Việc lựa chọn màu này giúp công việc làm ăn của những người mang mệnh kim luôn được thuận lợi. Sức khỏe tốt, vận khí hưng thịnh.

Ngoài ra, người mệnh kim cũng có thể chọn những màu theo đúng bản mệnh của mình.

Trắng, xám, bạc là những màu bản mệnh của mệnh kim. Tuy không giúp đem lại vượng khí tốt cho những người mang mệnh này nhưng cũng giúp tránh không ít điềm xui xẻo.

>>>Xem thêm: Người mệnh kim nên mua xe màu gì hợp bản mệnh?

Người mệnh kim mua xe màu đỏ có được không?

Màu đỏ vẫn luôn có một sức hút mãnh liệt đối với nhiều người. Sự nóng bỏng, nhiệt huyết, quyến rũ từ màu sắc này là lý do không ít chủ xe chọn cho mình xế cưng có màu sắc này.

Tuy nhiên, màu đỏ đẹp là thế không phải ai cũng hợp. Liệu người mệnh kim mua xe màu đỏ có được không? Câu trả lời là không.

Màu đỏ thuộc mệnh hỏa không phù hợp với người mệnh kim.

Theo quy luật ngũ hành tương khắc, mệnh kim khắc với mệnh hỏa. Mà màu đỏ lại thuộc mệnh hỏa. Chính vì thế, những người mang mệnh kim không nên mua xe có màu này.

Màu xe này sẽ khiến người mang mệnh kim gặp phải những điềm xui xẻo, không may mắn. Đi đường dễ bị lạc, sức khỏe không tốt. Công việc làm ăn cũng gặp trục trặc.

Ngoài ra, việc chọn xe màu đỏ không hợp với bản mệnh cũng khiến chiếc xe hay bị hỏng hóc; chủ xe tốn rất nhiều tiền sửa chữa. Đi đường rất có thể sẽ gặp phải những tai nạn không đáng có.

Do vậy, nếu có thể tránh, người mang mệnh kim nên tránh chọn những chiếc xe có màu đỏ. 

Cách hóa giải màu xe không hợp mệnh

Vì nhiều lý do mà người mang mệnh kim có thể mua phải màu xe không hợp mệnh. Tuy nhiên, đây cũng không phải là một vấn đề quá lớn. Bạn hoàn toàn có thể dùng một trong hai cách dưới đây để hóa giải khi mua phải màu xe khắc mệnh.

Cách 1: Sơn lại xe. Cách này khá tốn kém. Nếu bạn có đủ tiềm lực  kinh tế, hãy sử dụng cách này. Chọn một màu sơn hợp với bản mệnh rồi sơn lại. Khi đó, màu sơn mới hợp mệnh sẽ mang lại may mắn cho bạn.

Cách 2: Sử dụng đồ nội thất phong thủy. Tượng phật di lặc hay đá phong thủy,… sẽ là gợi ý tuyệt vời nếu bạn muốn hóa giải màu xe khắc mệnh.

Kết luận

Vậy là chúng tôi đã giúp quý độc giả giải đáp thắc mắc: người mệnh kim mua xe màu đỏ có được không. Hy vọng rằng câu trả lời này làm các bạn hài lòng.

Mua xe là một việc lớn. Chính vì thế, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra lựa chọn cưới cùng các bạn nhé.