/Người Mệnh Kim Nên Mua Xe Màu Gì Hợp Bản Mệnh?
Người mệnh kim nên mua xe màu gì hợp với bản mệnh?

Người Mệnh Kim Nên Mua Xe Màu Gì Hợp Bản Mệnh?

Người mệnh kim nên mua xe màu gì? là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. Từ lâu, các vấn đề liên quan tới phong thủy, đặc biệt là phong thủy xe đã thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn đọc.

Người mệnh kim nên mua xe màu gì giúp mang lại may mắn?

Bài viết hôm nay, cautaooto.com sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc liên quan tới màu xe hợp mệnh kim. Màu xe nào mang đến may mắn cho những người mang mạng này? Màu xe nào khiến công việc làm ăn của người mệnh kim thêm thuận lợi? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Người mệnh kim sinh năm nào?

Để có thể hiểu rõ hơn các vấn đề phong thủy liên quan tới mệnh kim, điều trước hết và cần thiết là bạn phải biết năm sinh của mình thuộc mệnh nào? Có thuộc mệnh kim hay không?

Dưới đây là những năm sinh thuộc mệnh kim, các bạn chú ý nhé.

Hải Trung Kim (vàng trong biển): 1924/1925/1984/1985

Kiếm Phong Kim (vàng trong kiếm): 1932/1933/1992/1993

Bạch Lạp Kim (vàng trong sáp): 1940/1941/2000/2001

Sa Trung Kim (vàng trong cát): 1954/1955/2014/2015

Kim Bạch Kim (vàng trắng): 1962/1963/2022/2023

Xoa Xuyến Kim (vàng trang sức): 1970/1971/2030/2031

Vì sao nên chọn xe có màu hợp mệnh?

Màu xe hợp mệnh sẽ đem đến cho chủ nhân những may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Khi đi đường, xe cũng ít hỏng hóc hơn; chủ xe cũng có tâm trạng thoải mái hơn; mọi mặt cuộc sống hanh thông hơn.

Trái lại, việc chọn xe có màu không hợp mệnh sẽ khiến chủ xe gặp phải những may mắn không đáng có. Việc di chuyển trên đường hay gặp phải những hỏng hóc vặt, tai nạn ngoài ý muốn,… Ngoài ra, việc làm ăn của bạn rất có thể cũng bị ảnh hưởng không tốt do việc chọn xe không hợp mệnh.

Chọn xe có màu tương sinh giúp chủ xe gặp nhiều may mắn.

Tât nhiên, không có bằng chứng hay chứng minh khoa học nào cho việc chọn xe theo mệnh thì tốt và không chọn xe theo mệnh thì xấu. Thế nhưng, người xưa đã nói “có thờ có thiêng có kiêng có lành”. Vì thế, đừng ngần ngại mà chọn những chiếc xe có màu hợp với bản mệnh của mình nhé.

Xem thêm: Tuổi Giáp Dần 1974 nên mua xe màu gì?

Người mệnh kim nên mua xe màu gì?

Người mệnh kim nên mua xe có màu thuộc mệnh thổ, mệnh kim hoặc mệnh thủy.

Màu vàng sậm, nâu đất là những màu phù hợp nhất với những người mang mạng kim. Khi chọn xe có những màu này, chủ nhân của chiếc xe ấy sẽ gặp nhiều điều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống.

Các chuyên gia phong thủy khuyên người mệnh kim nên mua xe có màu vàng, nâu đất.

Màu trắng, ghi, xám, bạc: đây là những màu sắc thuộc mệnh kim, cũng là màu bổn mệnh của những người mang mệnh này. Tuy không đem lại nhiều điều tốt đẹp cho chủ xe như những màu thuộc mệnh thổ nhưng những màu sắc này cũng sẽ giúp chủ xe tránh được không ít phiền toái.

Nếu như những màu sắc trên không làm bạn hài lòng, hãy thử chọn màu xanh biển bạn nhé. Màu sắc này tuy không quá phù hợp với người mang mệnh thủy nhưng cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Người mệnh thủy nên tránh chọn xe màu gì?

Đỏ, tím, hồng là những màu mà người mệnh thủy cần đặc biệt tránh. Đây là những màu sắc thuộc mệnh hỏa. Mà theo quy luật ngũ hành tương khắc thì hỏa khắc kim (lửa sẽ làm nóng chảy kim loại). Do đó, khi chọn xe có những màu này, chủ xe sẽ gặp những rắc rối, phiền toái do chiếc xe mang lại.

Những người mang mệnh thủy cũng không nên chọn xe có màu thuộc mệnh mộc. Cây sẽ hút hết chất dinh dưỡng có trong đất. Vì thế, việc chọn xe có màu như màu xanh lá là không nên, dù bạn có yêu thích nó đến đâu.

Kết luận

Vậy là chúng tôi đã giúp bạn giải đáp những thắc mắc liên quan tới màu sắc xe hợp với mệnh kim. Hy vọng những thông tin chúng tôi đem đến đã giúp ích phần nào cho các bạn trong việc lựa chọn “màu áo” cho người bạn đồng hành của mình.