/Người mệnh Mộc nên để gì trong xe ô tô?

Người mệnh Mộc nên để gì trong xe ô tô?

Chủ nhân xe hơi, đặc biệt là những người Đông Á, rất chú trọng đến vấn đề phong thủy xe. Đó là việc lựa chọn màu sắc, những đồ vật hợp với phong thủy đặt vào trong xe để cầu bình an và may mắn. Ngoài việc lựa chọn những vật phẩm phong thủy phù hợp, người ta còn phải tránh lựa chọn những vật, màu sắc tương khắc. Nếu bạn mang mệnh Mộc, hãy tìm hiểu bài viết mệnh Mộc nên để gì trong xe ô tô dưới đây.

Mệnh Mộc hợp với màu gì?

Mệnh Mộc bao gồm các tuổi:

  • Tuổi Mậu Tuất 1958
  • Tuổi Kỷ Hợi 1959
  • Tuổi Nhâm Tý 1972
  • Tuổi Qúy Sửu 1973
  • Tuổi Canh Thân 1980
  • Tuổi Tân Dậu 1981
  • Tuổi Mậu Thìn 1988
  • Tuổi Kỷ Tỵ 1989
  • Tuổi Nhâm Ngọ 2002
  • Tuổi Qúy Mùi 2003

Xét theo mối quan hệ tương sinh, Thủy sinh Mộc, nên những màu sắc thuộc Hành Thủy sẽ tương sinh với mệnh Mộc. Đó là những màu đen, xanh dương, xanh dương nhạt.

Xét theo màu bản mệnh, những màu sắc thuộc hành Mộc sẽ mang lại may mắn với chính người thuộc mệnh đó. Đó là những màu xanh lá cây.

Xét theo mối quan hệ tương khắc, Kim Khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, nên những màu sắc không đem lại may mắn cho người mệnh mộc như vàng, nâu, trắng,…

>>> Xem thêm: Người mệnh Kim nên mua xe màu gì hợp bản mệnh?

Mệnh Mộc nên để gì trong xe ô tô?

Những vật phẩm phong thủy người mệnh Mộc nên để trong xe ô tô không những phải phù hợp mà còn có có màu sắc đem lại may mắn cho chủ nhân.

Tượng thần tài

Tượng Thần Tài được coi là một pháp khí mang tới tài lộc, phú quý và an lành cho những người mệnh Mộc. Đặt tượng thần tài trong xe, không chỉ mang lại tài lộc, may mắn cho chủ nhân xe mà còn cho cả người thân và gia đình.

Người mệnh Mộc nên chọn tượng thần Tài được làm từ gỗ hoặc than hoạt tính, màu nâu, đen hoặc xanh. Tuyệt đối không nên đặt tượng thần tài bằng kim loại trên xe ô tô.

Tỳ hưu

Vật phẩm phong thủy tiếp theo mà người mệnh Mộc nên chọn để đặt trong xe ô tô là tỳ hưu. Tỳ hưu là một linh vật có hình dáng giống với Kỳ Lân. Tỳ hưu với ý nghĩa mang lại sự tài lộc và bình an cho người sở hữu. Đây là một vật nên được trang trí trong xe hơi, vừa để làm đẹp, vừa cầu bình an, sức khỏe, tránh được những tai nạn không đáng có trong quá trình lái xe.

Tỳ hưu còn có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng Đại Sát”. Đây là một sát tinh trong phong thủy thường gây nhiều bất lợi cho tài vận và sức khỏe.

Người mệnh Mộc nên chọn Tỳ hưu được làm từ các loại đá quý có màu sắc như đen, xanh da trời, xanh lá cây hoặc nâu đất,…

Tượng voi

Tượng voi là một vật phẩm phong thủy thích hợp để trên xe cho những người mệnh mộc. Voi chính là biểu tượng cho sự linh thiêng và mạnh mẽ. Đặt tượng voi trên xe giúp chủ nhân của chiếc xe có thêm nhiều sức mạnh, sự thịnh vượng và bình an cho bản thân và gia đình. Ngoài ra còn có tác dụng trừ tà khí xấu, thu hút vượng khí,

Người mệnh Mộc nên chọn tượng voi được làm bằng gỗ có màu đen hoặc màu nâu,

Đồng tiền xu phong thủy

Đồng tiền xu phong thủy tượng trưng cho tài lộc, vượng khí. Không những thế, đồng tiền xu phong thủy còn đem lại may mắn, gia tăng tài lộc. Nó còn có thể giải trừ được những tai họa đặc biệt là khi đi xe.

Đồng tiền xu hình tròn có lỗ vuông ở giữa tượng trưng cho trời và đất. Ngoài ra còn có một số những hình dáng khác như hoa mai kim tiền, tiền xu tam tài, tiền xu ngũ đế,…. Một dải tiền xu phong thủy gồm 3 đồng được sâu với nhau bằng sợi dây màu đỏ. Thường được treo phía trước xe.

Kết luận

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp các bạn hiểu mệnh Mộc nên để gì trong xe ô tô. Điều này là cực kỳ quan trọng. Nếu lựa chọn những đồ vật không phù hợp với mệnh sẽ rất dễ gây tai nạn. “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Truy cập cautaooto.com để có những thông tin bổ ích về phong thủy và xe máy, ô tô đang có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay.