/Người Tuổi Quý Dậu 1993 Nên Mua Xe Màu Gì Giúp Thu Hút Tài Lộc?

Người Tuổi Quý Dậu 1993 Nên Mua Xe Màu Gì Giúp Thu Hút Tài Lộc?

Chọn được màu xe hợp với bản mệnh sẽ khiến chủ xe gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Nhưng ngược lại, nếu không may chọn phải những màu xe khắc mệnh, những điềm không may mắn cũng theo đó đến với chủ nhân của chiếc xe.

Làm sao để có thể chọn được một chiếc xe hợp với bản mệnh của mình, là điều không phải ai cũng rõ. Mệnh của mình hợp với màu sắc gì? Mệnh của mình nên tránh màu sắc gì? Có lẽ vẫn luôn là điều băn khoăn của nhiều người.

Bài viết hôm nay, hãy cùng cautaooto.com tìm hiểu xem người tuổi Quý Dậu 1993 nên mua xe màu gì bạn nhé.

Tuổi Quý Dậu 1993 thuộc mệnh gì?

Theo Ngũ hành, người có tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 thuộc mệnh Kim. Cụ thể là kiếm phong kim (tức là mũi kiếm bằng vàng).

Người mang mệnh kim thường có khả năng lãnh đạo tốt; tài quan sát tuyệt vời; có thể làm việc độc lập và mang lại hiệu quả cao.

Các chuyên gia phong thủy nói rằng, người thuộc mệnh kim, cụ thể là tuổi Quý Dậu thì nên mua xe có màu hợp bản mệnh. Điều đó sẽ mang đến rất nhiều may mắn cho người mang tuổi này.

Tuổi Quý Dậu 1993 nên mua xe màu gì?

Nếu có ai hỏi tuổi Quý Dậu 1993 nên mua xe màu gì giúp kích tài sinh lộc; thì đó là màu vàng sậm, nâu đất. Đây là những màu thuộc mệnh thổ. 

Theo quy luật ngũ hành tương sinh, thổ sinh kim. Tức thổ là mệnh tương sinh của mệnh kim. Nếu mua xe có những màu thuộc mệnh thổ thì chiếc xe sẽ giúp nâng đỡ bổn mạng của chủ nhân. Mặt khác, nếu chọn xe có những màu này, chủ xe đi đường cũng ít bị lạc, lại gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nếu bạn tuổi Quý Dậu 1993 nhưng bạn lại không thích màu vàng hay màu nâu đất, bạn vẫn còn có những sự lựa chọn khác cho mình.

Những gam màu bản mệnh của chính mệnh kim sẽ là phương án thay thế tốt nhất cho màu vàng sậm, nâu đất. Màu bản mệnh tuy không đem lại vận khí hưng thịnh như màu tương sinh nhưng cũng giúp chủ nhân tránh được không ít phiền toái, rắc rối.

Màu trắng, xám, ghi là những màu thuộc mệnh kim, cũng là màu bản mệnh của người mệnh này. Hãy thử cân nhắc lựa chọn xem sao bạn nhé.

>>>Xem thêm: tuổi Nhâm Thân 1992 hợp mua xe màu gì?

Người tuổi Quý Dậu nên tránh chọn xe màu gì?

Bên cạnh việc lựa chọn màu xe sao cho hợp với bản mệnh, những người sinh năm 1993 cũng nên lưu ý tránh một số màu xe khắc mệnh.

Theo quy luật ngũ hành tương khắc, mệnh kim và mệnh hỏa xung khắc với nhau. Do đó, khi mua xe những người mang mệnh kim nên tránh những màu sắc thuộc mệnh hỏa.

Cụ thể, màu đỏ, tím, hồng là những màu thuộc mệnh hỏa mà tuổi Quý Dậu cần phải tránh. Nếu cố tình chọn phải những xe màu này, chủ nhân của chiếc xe sẽ gặp phải những điểm xui xẻo. 

Đi đường dễ bị lạc; xe hay gặp hỏng hóc không rõ nguyên do và tốn rất nhiều tiền để sửa chữa. Không nhưng vậy, việc chọn phải màu xe khắc mệnh còn khiến công việc làm ăn của gia chủ gặp khó khăn, cuộc sống gia đình cũng không được hòa thuận êm ấm.

Màu xanh biển, đen cũng là những màu mà người mang mệnh kim nên tránh. Theo ngũ hành tương sinh thì kim sinh thủy. Chiếc xe sẽ hút hết may mắn, tiền tài của chủ nhân; đẩy chủ nhân vào những tình cảnh khó khăn không lường trước được.

Kết luận

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi tổng hợp được nhằm giúp quý độc giả giải đáp thắc mắc người tuổi Quý Dậu 1993 nên mua xe màu gì giúp kích tài sinh lộc.

Hy vọng rằng với những thông tin này, bạn đọc đã có cho mình được những lựa chọn hợp lý.