Tuổi tân mùi 1991 nên mua xe màu gì

Giá cả, trang bị hệ thống động cơ, an toàn hay thiết kế của mỗi chiếc xe đều là những vấn đề được người mua xe đặc biệt lưu tâm. Tuy nhiên, ngoài những vấn đề trên, việc lựa màu xe sao cho hợp với bản mệnh của chủ nhân cũng đặc biệt quan trọng.

Chọn màu xe hợp với bản mệnh sẽ mang đến tiền tài, may mắn.

Khi sở hữu những chiếc xe có màu hợp với bản mệnh, chủ nhân của chiếc xe đó sẽ gặp may mắn, sức khỏe dồi dào, công ăn việc làm thuận lợi. Ngược lại, nếu chọn phải chiếc xe có màu khắc mệnh, xe sẽ rất hay bị hỏng hóc, người điều khiển có thể gặp những tai nạn không đáng có.

Bài viết hôm nay, cautaooto.com sẽ giúp quý độc giả giải đáp vấn đề: người tuổi tân mùi 1991 nên mua xe màu gì mang lại may mắn?

Vì sao phải chọn màu xe hợp mệnh?

Có thể nhiều người không tin vào phong thủy, thậm chí cho rằng đó là mê tín dị đoan. Thế nhưng, có những vấn đề, dù không tin nhưng nó vẫn hiện hữu, vẫn xảy đến khiến sự “không tin” ấy dần thay đổi.

Trong phong thủy xe, người ta rất chú trọng việc lựa chọn màu xe, ngày mua xe, giờ lấy xe,… Việc chọn màu xe thường được cân nhắc rất kỹ càng, bởi màu xe có hợp với bản mệnh của chủ nhân hay không cũng dẫn đến những kết quả khác nhau.

Màu xe hợp mệnh là điều được người mua xe cân nhắc rất kỹ càng.

Màu xe hợp với bản mệnh sẽ khiến chủ nhân có cảm giác thư thái, thoải mái khi lái xe. Công việc ổn định, ăn nên làm ra; sức khỏe tốt; gia đình yên ấm; xe ít hỏng hóc vặt, chuyến đi an toàn.

Màu xe không hợp với bản mệnh sẽ mang đến không ít phiền toái cho chủ nhân của chiếc xe ấy. Xe hay bị hỏng hóc, tốn tiền của sửa chữa; hay gặp tai nạn, tổn hại đến sức khỏe; làm ăn thất bát,…

Người xưa có câu “có thờ có thiêng – có kiêng có lành” vì thế chẳng tội gì mà chọn phải màu xe khắc mệnh của mình đúng không nào.

Tuổi tân mùi 1991 nên mua xe màu gì?

Câu hỏi này được không ít người có tuổi tân mùi sinh năm 1991 đặt ra. Tuổi này thì nên mua xe màu nào? Màu xe nào sẽ mang lại may mắn, sức khỏe cho chủ sở hữu chiếc xe ấy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Mệnh thổ nên mua xe màu vàng, nâu đất, đỏ, tìm hồng.

Tuổi tân mùi 1991 thuộc mệnh thổ. Nhiều người nói rằng, mệnh thổ rất dễ chọn màu xe. Tuy nhiên, những người sinh năm 1991 cũng cần lưu ý một màu khi chọn mua xe.

  • Màu nâu đất, màu vàng: đây là màu thuộc mệnh thổ. Người mệnh thổ chọn mua xe có cùng bản mệnh sẽ giúp mang lại tài lộc, may mắn. Đỡ được những hỏng hóc không đáng có, công việc làm ăn thuận lợi, sức khỏe dồi dào.
  • Màu đỏ, tím, hồng: đây là những màu thuộc mệnh hỏa. Theo quy luật ngũ hành tương sinh thì hỏa sinh thổ. Khi chọn màu xe thuộc mệnh hỏa, những phiền toái, những xui xẻo không may mắn sẽ được giảm bớt đi, mang đến an toàn, phú quý cho chủ sở hữu chiếc xe ấy.

>>>Xem thêm: Tuổi mậu dần 1998 mua xe màu gì hợp mệnh?

Tuổi tân mùi 1991 nên tránh mua xe màu gì?

Màu xanh lá: đây là màu thuộc mệnh mộc. Người mang mệnh thổ cần đặc biệt tránh màu này. Bởi, cây hút dinh dưỡng từ đất để sinh trường và phát triển. Nếu chọn xe có màu thuộc mệnh mộc, người mang mệnh thổ sẽ bị hút hết những may mắn, thường gặp phải vận xui, phiền phức.

Người mệnh thổ cần đặc biệt tránh màu xanh lá.

Màu trắng, ghi xám; đen, xanh nước biển: khi mua xe người có tuổi tân mùi cũng nên tránh những màu này để hạn chế tối đa những điều không may mắn đến với bản thân.

Tổng quát

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi giúp quý độc giả giải đáp cho thắc mắc người sinh năm tân mùi 1991 thì nên mua xe gì. Việc mua xe là một việc lớn, hy vọng rằng những thông tin chúng tôi mang đến sẽ giúp ích cho quý độc giả trong việc lựa chọn người bạn đồng hành cho những chặng đường trong tương lai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here