/Nữ Mệnh Hỏa Hợp Mua Xe Màu Gì Giúp Vận Khí Hưng Thịnh
Nữ mệnh hỏa nên mua xe màu gì?

Nữ Mệnh Hỏa Hợp Mua Xe Màu Gì Giúp Vận Khí Hưng Thịnh

Nữ mệnh hỏa hợp mua xe màu gì là câu hỏi được phái đẹp thuộc mệnh hỏa thắc mắc nhiều nhất. Có người thích màu sắc tươi sáng, có người lại thích những màu trầm, ổn. Việc lựa chọn màu sắc của “xế cưng” là vô cùng quan trọng. Nó không chỉ đơn giản là dựa vào màu sắc yêu thích mà còn phải dựa vào bản mệnh.

Chọn màu xe hợp với nữ mệnh hỏa.

Chọn màu hợp mệnh hay không hợp mệnh cũng dẫn đến những kết quả khác nhau. Hãy cùng cautaooto.com tìm hiểu xem, nữ mệnh hỏa thì nên mua xe màu gì giúp vận khí hưng thịnh bạn nhé.

Người mệnh hỏa sinh năm nào?

Dù là nam hay nữ, chỉ cần căn cứ vào năm sinh có thể biết được mình thuộc mệnh nào. Từ đó, có thể tìm hiểu kỹ hơn về bản mệnh của mình thì hợp màu gì, không hợp màu gì. Bản mệnh của mình khi nào thì tốt, khi nào thì không tốt.

Nữ mệnh hỏa là những người vô cùng năng động, sáng tạo. Tuy nhiên, những người này không thích bị chi phối bởi một ai đó, thích làm theo ý kiến và sự sáng tạo của mình. Có lẽ bởi vậy mà những người mang mệnh này thường bị kéo vào những rắc rối không đáng có trong cuộc sống.

Mệnh hỏa được chia làm 6 nạp âm khác nhau.

Mỗi một mệnh thường chia nhỏ thành nhiều nạp âm khác nhau. Điều này rất có ích trong việc tìm hiểu thông tin về bản mệnh của mỗi người. Mệnh hỏa được chia thành 6 nạp âm. Hãy chú ý đến năm sinh để biết mình thuộc nạp âm nào của mệnh hỏa bạn nhé.

  • Lư Trung Hỏa (lửa trong lò): 1926/1927/1986/1987
  • Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi): 1934/1935/1994/1995
  • Tích Lịch Hỏa (lửa sấm sét): 1948/1959/2008/2009
  • Sơn Hạ Hỏa (lửa chân núi): 1956/1957/2016/2017
  • Phúc Đăng Hỏa (lửa đèn dầu): 1964/1965/2024/2025
  • Thiên Thượng Hỏa (lửa trên trời):1978/1979/2038/2039

Quy luật ngũ hành tương sinh – tương khắc

Mỗi một mệnh lại có những mệnh tương sinh, tương khắc khác nhau. Mệnh tương sinh mang lại may mắn, tài lộc, hỗ trợ, nâng đỡ; mệnh tương khắc thường mang đến những điềm xấu, không tốt lành.

Quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành.

Ngũ hành vận động theo những quy luật nhất định để đảm cân bằng cho sự vận động và phát triển của con người.

Quy luật tương sinh

Mộc sinh Hỏa: Cây khô sinh ra lửa, Hỏa lấy Mộc làm nguyên liệu đốt.
Hỏa sinh Thổ: Lửa đốt cháy mọi thứ thành tro bụi, tro bụi vun đắp thành đất.
Thổ sinh Kim: Kim loại, quặng hình thành từ trong đất.
Kim sinh Thủy: Kim loại nếu bị nung chảy ở nhiệt độ cao sẽ tạo ra dung dịch ở thể lỏng.
Thủy sinh Mộc: Nước duy trì sự sống của cây.

Quy luật tương khắc

Thủy khắc Hỏa: Nước sẽ dập tắt lửa
Hỏa khắc Kim: Lửa mạnh sẽ nung chảy kim loại
Kim khắc Mộc: Kim loại được rèn thành dao, kéo để chặt đổ cây.
Mộc khắc Thổ: Cây hút hết chất dinh dưỡng khiến đất trở nên khô cằn.
Thổ khắc Thủy: Đất hút nước, có thể ngăn chặn được dòng chảy của nước.

Nữ mệnh hỏa hợp mua xe màu gì?

Theo quy luật tương sinh, người mang mệnh hỏa hợp với mệnh thổ, mệnh mộc. Chính vì thế, khi lựa chọn màu sắc cho xe, nữ mệnh hỏa nên chọn những màu thuộc hai mệnh này để giúp vận khí hưng thịnh.

Màu xanh lá: đây là màu thuộc mệnh thổ, màu này đem lại vượng khí hưng thịnh nhất cho những người mệnh hỏa.

Màu xe thuộc mệnh mộc, thổ hợp với nữ mệnh hỏa.

Màu vàng sậm, nâu đất, đỏ, tím hồng: những màu này tuy không có vượng khí thịnh như màu xanh lá nhưng cũng đem đến cho chủ nhân của chiếc xe rất nhiều may mắn.

Có thể nói, nữ mệnh thổ rất dễ chọn màu xe. Bởi, các màu hot, các màu đang thịnh hành, các màu hợp với phái đẹp hầu hết nữ mệnh thổ đều có thể chọn. Nếu thấy màu xanh lá quá “chói mắt” thì những người mang mệnh thổ là nữ có thể chọn màu đỏ, tím hoặc hồng. Những màu này sẽ giúp chủ nhân của chiếc xe có những hành trình an toàn, thoải mái. Công việc thuận lợi, sức khỏe tốt, ít bị lạc đường, xe không bị hỏng hóc vặt.

>>>Xem thêm: Mệnh hỏa 1995 nên mua xe màu gì?

Nữ mệnh hỏa không nên chọn xe màu gì? 

Màu đen, màu xanh biển hay trắng, ghi, xám là những màu mà nữ mệnh thủy không nên chọn. Dù biết rằng các màu này rất đẹp, rất sang trọng quý phái, tuy nhiên lại không hợp với những người mang mạng hỏa.

Nếu chọn xe có những màu này, chủ nhân của chiếc xe thường cảm thấy không thoải mái, dễ cáu gắt; xe hay bị hỏng hóc tốn rất nhiều tiền sửa chữa. Ngoài ra, những chiếc xe có mày thuộc mệnh thủy hay mệnh kim như trên cũng khiến cho sức khỏe của chủ xe không tốt, công việc làm ăn gặp khó khăn.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin chúng tôi tổng hợp được nhằm giúp quý độc giả giải đáp thắc mắc: nữ mệnh hỏa nên mua xe màu gì.

Hy vọng rằng, với những thông tin này, các bạn đã có thêm cho mình một chút ít thông tin trong việc lựa chọn màu xe sao cho hợp với bản mệnh. Mua xe là một chuyện lớn, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng bạn nhé.