Tuổi Bính Thìn 1976 hợp mua xe gì

Cũng giống như xây nhà hay lấy vợ, mua xe theo quan niệm của nhiều người cũng là một việc vô cùng quan trọng. Đối với tuổi Bính Thìn hay bất cứ một tuổi nào cũng vậy, việc chọn mua xe cùng cần cân nhắc kỹ càng.

Lựa chọn màu xe hợp mệnh vô cùng quan trọng.

Lựa chọn ngày lấy xe, giờ lấy xe, màu xe cũng được chủ sở hữu cân nhắc sao cho hợp với bản mệnh của mình nhất. Lý do rất đơn giản, theo phong thủy, việc lựa chọn màu xe nếu hợp mệnh sẽ mang đến tiền tài, may mắn; và ngược lại, nếu chọn phải màu khắc mệnh sẽ dẫn đến những tai ương không lường trước được.

Bài viết dưới đây, cautaooto.com sẽ giúp quý độc giả giải đáp thắc mắc: tuổi Bính Thìn 1976 hợp mua xe màu gì giúp mang lại may mắn

Màu xe không hợp mệnh sẽ dẫn đến những hậu quả gì?

Có lẽ nhiều người không tin vào phong thủy, cũng không tin vào ngũ hành tương sinh tương khắc. Chính vì thế, khi chọn mua xe thường mua theo sở thích cá nhân, không quan tâm đến việc màu xe ấy có hợp bản mệnh của mình không.

Tuy nhiên, khi chọn mua xe có màu không hợp mệnh, thường làm cho sức khỏe người chủ trở nên suy yếu, trong lòng bực bội khi ngồi vào tay lái. Cảm giác bị buộc phải đi làm những việc mà trong lòng không muốn. Xe bị trục trặc thường xuyên, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, bị cọ quẹt hay bị phá phách một cách vô cớ. Khi xảy ra tai nạn thì bị thương tật và chiếc xe bị hư hại nặng nề có khi phải bỏ đi.

Tuổi Bính Thìn 1976 thuộc mệnh Thổ.

Người xưa có câu: “có thờ có thiêng có kiêng có lành” chính vì thế, dù không tin những hãy nghiên cứu một chút về màu xe hợp mệnh để tránh những xui xẻo vô cớ nhé.

Trái ngược với việc mua xe có màu khắc mệnh, việc mua xe có màu tương sinh thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, may mắn. Khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc.

>>>Xem thêm: Người mệnh Thổ hợp mua xe màu gì?

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp mua xe màu gì nhất?

Tuổi Bính Thìn 1976 thuộc mệnh thổ. Chính vì thế, khih chọn mua xe nên chọn những màu hợp mệnh thổ và tránh những màu khắc mệnh này.

Màu xe hợp tuổi Bính Thìn 1976 nhất

  • Màu vàng, nâu đất: Đây là hai màu thuộc bản mệnh của mệnh thổ. Khi chọn xe màu này, chủ nhân của chiếc xe ấy sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sông cũng như trong công việc; sức khỏe dồi dào, tránh được những bệnh vặt.
  • Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Đây là những màu tượng trưng cho mệnh hỏa. Theo quy luật ngũ hành tương sinh thì hohar sinh thổ. Chính vì thế, khi chọn mua xe các màu này, chủ nhân mệnh thổ sẽ được nâng đỡ, đi xe ít tai nạn, ăn nên làm ra.

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp xe màu vàng, nâu đất.

Màu xe khắc chế tuổi Bính Thìn 1976

Tuổi Bính Thìn 1976 thuộc mệnh Thổ. Chính vì thế, khi chọn mua xe, chủ xe nên tránh mua các màu thuộc mệnh Kim, mệnh Thủy và mệnh Mộc.

Tuổi Bính Thìn 1976 mệnh thổ không nên mua xe màu xanh lá.

  • Màu trắng, màu xám, màu ghi: Đây là những màu thuộc mệnh Kim. Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Vì thế, khi chọn những màu này, chủ nhân mệnh thổ sẽ gặp phải tình trạng sức khỏe yếu, làm ăn không thuận lợi,…
  • Màu đen, xanh nước biển: Đây là những màu thuộc mệnh Thủy. Mà thủy lại khắc thổ. Khi mua xe màu này xe hay hỏng hóc, gặp tai nạn, nặng hơn có thể ảnh hưởng tới sinh mạng chủ sở hữu.
  • Màu xanh lục: Đây là màu thuộc mệnh Mộc. Trong tất cả các màu trên, màu xanh lục có tính khắc chế cao nhất đối với người mệnh Thổ. Bởi, cây (mộc) sẽ hút hết chất dinh dưởng từ đất (thổ) để lớn lên và phát triển. Chính vì thế, khi chọn mua xe, chủ nhân mệnh Thổ cần đặc biệt tránh màu xanh lục, xanh lá. Xe màu xanh lục sẽ đem đến cho người sở hữu những vận xui liên tiếp về sức khỏe, tai nạn,…

Tổng quát

Trên đây là những phân tích mà cautaooto.com đưa ra giúp những người tuổi Bính Thìn 1976 có thêm những cân nhắc khi lựa chọn màu xe. Màu xe hợp mệnh sẽ mang đến tiền tài, may mắn. Hãy cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here