/Tuổi Giáp Dần 1974 Nên Mua Xe Màu Gì Giúp Gia Chủ Thu Hút Tài Lộc?
Tuổi Giáp Dần nên chọn mua xe màu gì?

Tuổi Giáp Dần 1974 Nên Mua Xe Màu Gì Giúp Gia Chủ Thu Hút Tài Lộc?

Những năm gần đây, ô tô trở thành phương tiện di chuyển chính của rất nhiều người. Lựa chọn xe, cân nhắc giá cả, kiểm tra trang bị hệ thống hay băn khoăn về màu xe luôn là điều mà những người mua xe quan tâm.

Chọn màu xe hợp bản mệnh mang lại tài vận, may mắn cho chủ xe.

Vậy, những người tuổi Giáp Dần 1974 nên mua xe màu gì? Màu xe nào giúp chủ xe thu hút tài lộc, may mắn? Hãy cùng cautaooto.com đi tìm lời giải đáp cho những câu hỏi này bạn nhé.

Sinh năm 1974 thuộc mệnh gì?

Những người có năm sinh 1974 (Giáp Dần) có bản mệnh thuộc hành thủy. Những người mang mệnh này thường khá tinh tế và nhạy cảm. Ở bên cạnh họ sẽ luôn có cảm giác thư thái, thoải mái, không lo âu, muộn phiền.

Mệnh thủy, cũng giống như các mệnh khác, thường chia thành các hành nhỏ khác. Điều này giúp việc tra cứu thông tin liên quan tới bản mệnh này dễ dàng hơn.

Mệnh thủy hợp mua xe màu gì?Người sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần thuộc hành Thủy.

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 thuộc mệnh thủy, cụ thể là giản hạ thủy. Dưới đây là 6 nạp âm nhỏ trong hành thủy giúp các bạn thuộc mệnh thủy có thể tìm hiểu thông tin về bản mệnh của mình một cách chính xác nhất.

-Giang Hà Thủy (sông cái): Bính Tý 1936 & Đinh Sửu 1937
-Tuyền Trung Thủy (nước suối): Giáp Thân 1944 & Ất Dậu 1945
-Trường Lưu Thủy (sông dài): Nhâm Thìn 1952 & Quý Tỵ 1953
-Thiên Hà Thủy (nước trên trời): Bính Ngọ 1966 & Đinh Mùi 1967
-Đại Khê Thủy (nước trong khe): Giáp Dần 1974 & Ất Mão 1975
-Đại Hải Thủy (nước biển): Nhâm Tuất 1982 & Quý Hợi 1983

Tuổi Giáp Dần 1974 nên mua xe màu gì?

Người sinh năm 1974 nên mua xe màu gì thì đó là màu đen hoặc xanh biển. Đây là những màu thuộc hành thủy, cũng là màu tương hợp của người tuổi giáp dần. Chọn xe có những màu này sẽ giúp chủ nhân của chiếc xe gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, xe cũng ít bị hư hại, chủ xe có sức khở tốt, công việc làm ăn suôn sẻ thuận lợi.

Màu đen, xanh biển giúp người sinh năm 1974 thu hút tài lộc.

Ngoài ra, những người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 cũng có thể chọn những màu thuộc mệnh kim như trắng, xám, ghi. Bởi theo quy luật tương sinh thì kim sinh thủy. Điều này có nghĩa là chiếc xe sinh ra bản mệnh, giúp nâng đỡ bản mệnh. Chẳng may chủ xe có gặp trục trặc về đường đi hay sức khỏe cũng có thể hóa giải. Mua xe có những màu này, chủ xe sẽ có tâm trạng thoải mái khi lái xe, làm mọi việc cũng êm xuôi hơn.

Tuổi Giáp Dần 1974 nên tránh mua xe màu gì?

Màu vàng sậm hay nâu đất có lẽ là màu yêu thích của nhiều người. Tuy nhiên, đối với những người sinh năm 1974 thì không nên chọn xe có những màu này. Bởi, đây là những màu thuộc mệnh thổ, mà thủy và thổ là hai bản mệnh không hợp nhau. Đất sẽ ngăn chặn dòng chảy của nước.

Những người mang mệnh thủy không nên chọn xe có màu vàng sậm, nâu đất.

Mua xe có màu này, chủ xe sẽ gặp những điều không may trong cuộc sống. Khi lái xe luôn có cảm giác khó chịu, xe hay hỏng hóc bất thường, chủ xe cũng có sức khỏe không tốt, công việc làm ăn gặp khó khăn.

Ngoài ra, màu đỏ, tím, hồng cũng là những màu mà chủ nhân mệnh thủy không nên mua. Bởi những màu này thuộc mệnh hỏa. Dù trong thực tế hay trong phong thủy thì hỏa cũng khắc thủy. Chính vì thế, việc chọn xe có những màu này không hề đem lại những điều may mắn hay tài lộc đến cho chủ nhân của chiếc xe đó.

>>>Xem thêm: Nam mệnh thủy nên mua xe màu gì mang lại công danh sự nghiệp?

Cách hóa giải màu xe không hợp mệnh

Chắc chắn sẽ có nhiều người vì lý do này hay lý do khác mà chọn mua phải màu xe không hợp với bản mệnh. Đừng có lo lắng, có rất nhiều cách giúp bạn hóa giải khi chọn màu xe khắc mệnh.

Hai cách phổ biến nhất chúng tôi sẽ đề cập dưới đây:

-Sơn lại màu xe: cách này khá tốn kém nhưng sẽ khoác cho chiếc xe của bạn một chiếc áo mới, hợp với bản mệnh. Cách làm này có tác dụng rất tốt trong việc hóa giải màu xe khắc mệnh, đồng thời mang đến vận khí hưng thịnh hơn cho chủ xe.

-Dùng đồ vật phong thủy trang trí cho xe như đá phong thủy hay tượng phật di lặc,…: nếu việc sơn lại xe nằm ngoài khả năng của bạn, hãy sử dụng một số đồ vật phong thủy. Điều này sẽ giúp làm giảm bớt khắc chế giữa bản mệnh của chủ xe với chiếc xe ấy.

Kết luận

Chúng tôi tin rằng với những thông tin trên, quý độc giả đã có câu trả lời cho câu hỏi tuổi Giáp Dần 1974 nên mua xe màu gì đúng không nào. Hãy luôn cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

Mua xe là một việc vô cùng quan trọng, hãy tìm hiểu thật kỹ để đem đến những quyết định có lợi cho mình bạn nhé.