/Tuổi Mậu Ngọ 1978 Hợp Mua Xe Màu Gì Giúp Phát Tài Phát Lộc?
Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp mua xe màu gì giúp phát tài phát lộc

Tuổi Mậu Ngọ 1978 Hợp Mua Xe Màu Gì Giúp Phát Tài Phát Lộc?

Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp mua xe màu gì – là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Nhà cửa, xe cộ đều là những tài sản vô cùng giá trị. Nó không chỉ mang giá trị về mặt vật chất mà còn có giá trị về mặt tinh thần.

Chính vì lẽ đó, khi chọn mua xe, ngoài giá cả và các trang thiết bị hỗ trợ, màu xe xe hợp bản mệnh là điều được nhiều người để ý nhất.

Chọn xe có màu hợp bản mệnh giúp mang lại tài lộc, may mắn cho chủ xe.

Màu xe nào hợp với bản mệnh của chủ xe? Màu xe nào mang lại may mắn cho chủ xe? Bài viết hôm nay, hãy cùng cautaooto.com tìm hiểu xem tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp mua xe màu gì các bạn nhé.

Vì sao nên chọn mua xe hợp với bản mệnh?

Có không ít người khi mua xe thường chọn màu theo sở thích của mình mà không quan tâm rằng màu ấy có hợp với bản mệnh của mình hay không. Tất nhiên, chưa có một chứng minh khoa học nào minh chứng cho việc nếu mua xe có màu không hợp bản mệnh, chủ xe sẽ bị vận đen đeo bám không thôi.

Tuy nhiên, “có thờ có thiêng – có kiêng có lành”, thay vì để những điều xui xẻo, không may mắn có cơ hội đến với mình, ngay từ đầu khi mua xe nên chọn màu xe có màu hợp bản mệnh.

Nắm rõ các quy luật của ngũ hành để chọn màu xe hợp với bản mệnh.

Khi lựa xe có màu hợp bản mệnh, chủ nhân của chiếc xe ấy sẽ gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Không những thế, công việc làm ăn cũng rất thuận lợi, sức khỏe tốt; xe ít khi bị hỏng vặt, không tốn quá nhiều tiền sửa chữa xe.

Mặt khác, nếu chọn xe có màu khắc bản mệnh, xe rất hay bị hỏng, va quệt; chủ xe cũng mang tâm tình không thoải mái khi lái xe; sức khỏe giảm sút, tốn nhiều chi phí cho việc sửa chữa, bảo dưỡng.

>>>Xem thêm: Nữ mệnh hỏa hợp mua xe màu gì giúp vận khí hưng thịnh?

Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp mua xe màu gì?

Màu xe nào hợp với tuổi Mậu Ngọ? Người sinh năm 1978 nên mua xe màu gì? Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp cho những thắc mắc này ngay sau đây.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 thuộc mệnh hỏa, cụ thể là thiên thượng hỏa. Do đó, khi chọn mua xe, chủ xe cần cân nhắc kỹ càng những màu hợp với mệnh này.

Màu xanh lá: Đây là màu thuộc mệnh mộc. Theo Ngũ hành tương sinh, mệnh mộc vô cùng hợp với mệnh hỏa. Nếu chọn xe có màu này, tiền tài, may mắn sẽ đến với chủ nhân của chiếc xe ấy.

Mệnh hỏa nên chọn mua xe có màu thuộc mệnh mộc, mệnh thổ.

Màu đỏ, tím, hồng: Đây là những màu thuộc mệnh hỏa – màu bản mệnh. Những màu sắc này tuy không mang lại vượng khí cho chủ xe như màu xanh lá nhưng cũng giúp tránh được những tai bay vạ gió, đi xe ít bị lạc đường, va quệt.

Màu vàng sậm, nâu đất: những màu sắc thuộc mệnh thổ sẽ giúp cho tuổi Mậu Ngọ 1978 gặp nhiều may mắn hơn trong mỗi chặng đường.

Người có tuổi Mậu Ngọ 1978 mua xe màu đen có được không?

Màu đen được rất nhiều người ưa chuộng bởi khi nhìn vào đó người ta thấy được chút gì đó rất sang trọng, huyền bí. Tuy nhiên, không phải tuổi nào cũng hợp mua xe màu này và tuổi Mậu Ngọ 1978 mua xe màu này có được hay không – không phải là điều mà ai cũng biết.

Người có tuổi Mậu Ngọ 1978 không nên chọn mua xe màu đen.

Theo quy luật ngũ hành tương khắc, mệnh hỏa khắc nhất là mệnh thủy. Mà màu đen lại thuộc mệnh thủy. Do đó, khi chọn mua xe, người có tuổi Mậu Ngọ 1978 nên tránh mua xe màu này để hạn chế những điều không may mắn đến với bản thân.

Ngoài ra, màu xanh biển, trắng, ghi, xám cũng là những màu mà người mang mệnh hỏa không nên mua. Những màu này đều thuộc mệnh khắc với mệnh thủy, khiến sức khỏe cũng như công việc làm ăn của chủ xe không được thuận lợi, phát triển.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi tổng hợp được giúp quý độc gải giải đáp thắc mắc: tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp mua xe màu gì giúp phát tài phát lộc.

Hy vọng rằng, với những thông tin nay, quý độc giả đã có thêm một số kiến thức về phong thủy xe, có thể cân nhắc kỹ càng hơn trong việc lựa chọn người bạn đồng hành cho mỗi chặng đường tương lai của mình.